Welcome

Thiên Linh Cái là gì? Những sự thật rùng rợn về Thiên Linh Cái

Thời gian gần đây, thuật ngữ Thiên Linh Cái trở nên rất phổ biến trong giới tâm linh. Khi nhắc đến thuật ngữ này, mọi người sẽ nghĩ đến bùa chú với nhiều phép thuật vô nạn và những hiện tượng kinh hãi xung quanh nó. Vậy Thiên Linh Cái là gì? Hãy cùng sugarplum-visions.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

I. Thiên Linh Cái là gì?

Thiên Linh Cái là bùa chú độc ác nhất trong số các loại bùa ngải
Thiên Linh Cái hay còn gọi là quỷ linh nhi. Đây là loại bùa ngải độc ác nhất trong số các dạng bùa ngải. Vì thế, để luyện được Thiên Linh Cái thì thầy bùa phải là người rất cao tay nếu không sẽ bị vật đến chết.
Đây là hình thức thỏa hiệp với vong hồn người chết, để được vong hồn này giúp đỡ thì con người phải yêu thương, chăm sóc chúng. Loại bùa Thiên Linh Cái được biết đến với chức năng thám tử, có nghĩa là thu thập tin tức từ nơi mà người dùng muốn biết. Cao hơn, Thiên Linh Cái có thể đoạt mạng đối thủ.

III. Cách luyện bùa Thiên Linh Cái

Như đã đề cập khi giải thích Thiên Linh Cái là gì, luyện Thiên Linh Cái giống như cách thỏa hiệp với linh hồn người đã chết, nhờ đó mà thầy bùa có thể đạt được bất kỳ nguyện vọng nào, miến là phải yêu thương quỷ linh nhi cẩn thận.

1. Luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con

Luyện Thiên Linh Cái bằng trẻ con có nguồn gốc từ thái Lan. Để luyện được bùa này, thầy bùa sẽ phải tìm xác chết của phụ nữ có thai mới chết chưa được 21 ngày. Sau đó sẽ tiến hành vái lễ để xin phép mổ bụng lấy đứa bé trong bụng mang đi sấy khô. Thầy bùa sẽ dùng vải quấn xác khô và phủ lên lớp sơn màu, dát vàng lá rồi để lên bàn thờ.
Linh hồn của đứa trẻ ban đầu rất trong sáng, chưa có nhiều năng lực nhưng khi được thầy bùa luyện phép, linh hồn của chúng sẽ làm theo lời thầy bùa sai khiến. Chúng có thể làm việc tốt hoặc việc xấu tùy theo mục đích của thầy bùa.
Khi luyện Thiên Linh Cái, phải tránh sấm sét và bên cạnh dòng nước chảy. Đặc biệt, người luyện Thiên Linh Cái không được lấy vợ, bởi khi có vợ sẽ bị Thiên Linh Cái vật chết ngay.
Sau thời gian luyện phép, vong của thai nhi có thể đi lại giữa âm giới và dương gian, nó sẽ có những quyền phép vô biên.
Thực tế rất khó có thể tìm được các phụ nữ mang thai và mới chết được 21 ngày nên các thầy bùa thường dụ dỗ những cô gái trẻ để giết họ nhằm đảm bảo thời gian.

2. Luyện Thiên Linh Cái bằng gái đồng trinh

Thiên Linh Cái được luyện bằng xác chết của gái đồng trinh
Cách luyện Thiên Linh Cái thứ 2 là xác cô gái đồng trinh, trên mộ phải trồng cây chuối hột và đợi ra khoa, ra quả mới bắt đầu thu hoạch. Thực chết, cách luyện Thiên Linh Cái này cần nhiều công sức. Hàng đêm, thầy bùa phải nằm ngủ dưới thân cây chuối từ khi mới trồng cho đến lúc ra quả.
Trong thời gian này, thầy bùa không chỉ lập trang thờ cho nạn nhân mà còn phải cúng cơm ba bữa, ban đêm vuốt ve thân cây như vợ của mình. Thực hiện điều này cho đến khi chuối ra quả chín vàng.
Từ khi chuối ra hoa, vào mỗi buổi sáng tinh mơ thì thầy bùa phải hứng từng giọt sương đọng trên bông, trên lá cho vào lọ. Khi chuối chín thì bóc lấy hạt và đem phơi khôi. Nước sương hòa với dầu thơm, hột chuối phơi khô tán nhỏ. Sau đó đem chôn dưới đất đủ 49 ngày và để trên trang thờ 100 ngày, mỗi đêm cần phải niệm thần chú.
Thực tế, luyện Thiên Linh Cái theo cách này rất khó vì việc kiếm xác đồng trinh qua đời không hề dễ dàng, hơn thế hàng đêm còn phải sống với ma quỷ. Nếu giết người lấy xác có thể dẫn đến hậu quả tù tội, bị hồn ma báo oán.

III. Sự khác nhau giữa Thiên Linh Cái và Kumanthong

So với Thiên Linh Cái thì Kumanthong phổ biến hơn. Bởi vì quá trình tu luyện, nuôi dưỡng kumanthong cũng dễ dàng hơn.
Điểm khác biệt lớn nhất của 2 loại bùa chú này là Kumanthong được bày bán công khai, hợp pháp ở Thái Lan. Ngược lại, Thiên Linh Cái hầu như không xuất hiện trên thị trường. Nguyên nhân bởi vì quá trình tu luyện rất vất vả, gian nan.

IV. Vụ án luyện Thiên Linh Cái chấn động Việt Nam

Cho dù nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn tìm mua Thiên Linh Cái với mục đích sức mạnh siêu nhiên
Bùa Thiên Linh Cái được nhiều người biết đến mà tìm mọi cách sở hữu dù cho giá thành rất đắt. Nhiều người có tiền trong xã hội mang sự cuồng tín luôn tin rằng nếu có được bùa Thiên Linh Cái thì mọi việc suôn sẻ, biến hung thành cát.
Vì thế mà trong nhiều năm qua đã có không ít vụ án về Thiên Linh Cái xuất hiện ở Việt Nam đã được công an phá thành công. Năm 2013, công an nhiều địa phương trong cả nước phát hiện hành vi vô nhân tính của những kẻ đào trộm mộ lấy cắp hộp sọ của người đã khuất. Có khi, kẻ cắp còn đòi tiền chuộc hoặc chuyển hộp sọ sang nước ngoài theo hợp đồng của các thầy bùa.
Vụ án Thiên Linh Cái chấn động năm 2000 của Phạm Văn tuấn (hay còn gọi là Hai Tửng) ở Đồng Tháp. Khi bị phát hiện, công an đã tìm thấy sau vườn nhà hắn có xác chết phụ nữ không đầu và 3 hộp sọ được cất giữ trong nhà. Dù đã trải qua hơn 20 năm nhưng đây vẫn là nỗi ám ảnh của người dân Đồng Tháp.
Nhìn chung, Thiên Linh Cái là loài bùa chú đáng sợ của các thầy pháp. Luyện Thiên Linh Cái dù với mục đích gì cũng không được ủng hộ vì nó đã vượt qua hành vi đạo đức của con người. Nhiều người vì ham muốn có thứ phép thuật siêu nhiên nên đã nhẫn tâm giết người đã thỏa mãn tâm ma của bản thân.
Hy vọng với thông tin trên đây bạn đã biết được Thiên Linh Cái là gì, những điều đáng sợ xung quanh loại bùa chú này. Cho đến giờ, khoa học vẫn chưa tìm thấy bằng chứng linh hồn con người vẫn tồn tại sau khi chết, hay sự ứng nghiệm của các loại bùa chú.